Vườn Nhật Tại Vinhomes Smart City Có Gì Đặc Biệt?

Vườn Nhật được biết đến là không gian xanh thuần tuý của Đất nước Mặt trời mọc, nơi những cư dân sẽ rảo bước trên con đường xanh mướt bóng cây và tận. Vườn nhật tại Vinhomes Smart City – Khi giá trị tinh tuý của Đất nước Mặt trời Mọc được toả sáng ngay trong lòng Hà Thành với sự xuất hiện của Vườn nhật tại đại đô thị Vinhomes.

Hình ảnh minh họa Vườn Nhật Tại Vinhomes Smart City

Lần đầu tiên, một Vườn Nhật sẽ xuất hiện tại Đô thị Việt Nam, gửi gắm tới cư dân sự đẳng cấp – tinh tuý – sang trọng của không gian sống ưu việt.

Chủ đầu tư Vingroup kiến tạo khoảng không gian lên tới hàng nghìn m2 kết hợp với Vườn Nhật để các gia đình cắm trại, tận hưởng những buổi picnic cuối tuần mà không cần đi đâu xa.

Vườn nhật là không gian ưa thích của giới thượng lưu, bởi nó tạo nên một không gian tĩnh lặng, yên bình rất thích hợp để thư giãn, nghỉ ngơi, đắm mình vào không gian thiên nhiên trong lành.

Một khu vườn nhật sẽ được thiết kế xây dựng bởi đá, sỏi, cát, hoa lá, cây cối, hồ nước. Cát, đá, sỏi dùng để mô phỏng cảnh sông hồ, đồi núi. Những làn sóng, con sông được cào bằng sỏi, cát, khối đá cuội là biểu tượng cho hòn đảo nhỏ, cát còn là sự tổng hợp kỳ diệu giữa mây và nước. Trong vườn Nhật, đất là vật liệu làm nền. Nếu bạn yêu thích cảm giác tĩnh tâm, thiền định thì khu vườn phong cách Nhật Bản là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đừng bỏ lỡ, hãy khám phá Vinhomes Smart City để tận hưởng nhịp sống năng động tại phía Tây thủ đô!

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456