Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Giải Cơn Khát Căn Hộ Phía Tây Thủ Đô

Theo các chuyên gia bất động sản và chuyên gia đô thị, dự báo đến năm 2020 dân số thành thị lên đến 46 triệu người tương đương 45% dân số cả nước. Tuy nhiên quỹ đất dành cho phát triển nhà ở tại đô thị ngày càng hạn hẹp, kèm theo đó giá bất động sản luôn có xu hướng tăng, khiến cho người dân có nhu cầu nhưng không mua được nhà phù hợp với khả năng tài chính. Mơ ước sở hữu cho mình một căn hộ tại thủ đô đang là mơ ước của hàng triệu người, nhà sang thì ngoài tầm với. Nhà giá rẻ thì chất lượng không được như mong đợi, nhiều người phải gác lại mơ ước khi tài  chính đang vượt tầm với. Mơ ước có một căn nhà dần đi vào ngõ cụt thì Vinhomes Smart City ra đời mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu một căn hộ với môi trường sống tốt, đầy đủ cảnh quan tiện ích với mức giá tốt nhất.

Minh họa tiện ích Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Không chỉ là giải pháp đột phá cho “cơn khát” nhà ở của hàng triệu người có thu nhập trung bình, khá trở lên, Vinhomes Smart City còn góp phần tái cấu trúc đô thị theo hướng hiện đại và đồng bộ mang đến bộ mặt mới cho đô thị phía tây thành phố. . Điểm nổi bật của Vinhomes Smart City là đảm bảo những tiêu chí mà tập đoàn áp dụng cho những dòng sản phẩm trung và cao cấp của mình là “chất lượng – đồng bộ – tiện ích”.

Được định vị là đại đô thị hiện đại, đồng bộ tiện ích đẳng cấp VinhomesSpotia là hệ thống chuỗi tiện ích liên hoàn nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một cuộc sống trong mơ.

Quá lo lắng về vấn đề tài chính với Vinhomes Smart City?

Đi kèm giải pháp tài chính ưu việt, với số vốn ban đầu chỉ cần vài trăm triệu cho khoản 35% đầu tiên, 65% conflaij được cho vay trả góp lên tới 35 năm. Lần đầu tiên tập đoàn Vingroup kết hợp cùng Techcombank đưa ra giải pháp tài chính linh hoạt giúp bạn tự tin hơn trong quá trình tìm kiếm; làm giảm áp lực tài chính với thời hạn vay lên tới 35 năm. Mỗi tháng chỉ cần trả góp vài triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Vinhomes của riêng mình. Đây cũng là chìa khóa giải mã sức nóng của Vinhomes trên thị trường, vì không chỉ sở hữu dễ dàng, khách hàng còn cảm thấy “hời” khi mua một căn hộ, được sở hữu kèm theo cả môi trường sống như mơ và tiện ích đủ đầy.

Sở hữu một chốn an cư hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng đến thế,đăng ký nhận thông tin dự án ngay hôm nay để trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu những căn hộ tuyệt vời tại Vinhomes Smart City.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779