Vinhomes Smart City Lập Kỷ Lục Mới Công Viên Gym Lớn Nhất Việt Nam?

Ngay cái tên dự án đã thể hiện được chủ đề chính của dự án khi chủ đầu tư triển khai dự án Vinhomes Smart City. Hướng tới tinh thần thể thao, nâng cao và đề cao sức khỏe con người. Mang tới một cuộc sống không những hoàn hảo về tiện ích Vinhomes Smart City còn mang đến một môi trường sống với từng không gian đều là nơi lý tưởng để luyện tập nâng cao sức khỏe khi sự hạn hẹp của không gian, thời gian và chi phí đã khiến nhiều người dân thủ đô không có cơ hội tập luyện thường xuyên.

 Bạn có thể tập luyện miễn phí ở bất cứ nơi đâu tại Vinhomes Smart City

Ý tưởng lớn đến từ chủ đầu tư có tầm

Công viên Gym ngoài trời tại Vinhomes Smart City sẽ là công viên gym ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam với hàng nghìn máy tập sẵn sàng “tái tạo năng lượng” cho cư dân mỗi ngày . Hệ thống máy tập Gym tập trung và các công viên nội khu, nhằm đáp ứng nhu cầu luyện rèn sức khỏe và nâng cao thể chất của cộng đồng cư dân ở mọi lứa tuổi.Tại đây chủ đầu tư không chỉ có khu tập gym với hàng trăm máy tập hiện đại mà còn có quảng trường đa chức năng, đường dạo, chạy bộ, các sân chơi trẻ em xen kẽ bãi cỏ đa năng, đồi cỏ và cây xanh cảnh quan để mang lại một không gian lý tưởng kích thích mọi giác quan và đánh thức nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi cư dân nơi đây.

Minh họa công viên gym ngoài trời tại VinhomesSporia

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn ít có thời gian dành cho bản thân mình. Với không gian bố trí hợp lý, bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi với chỉ vài phút tranh thủ lúc đi chợ sáng, hay vài phút đợi đón con đi học về . Hệ thống máy tập khổng lồ và một không khí thể thao đến từ Vinhomes Smart City sẽ đem đến nhiều động lực và nguồn cảm hứng tập luyện dành cho tất cả cư dân ở mọi lứa tuổi. Bạn sẽ không thể thờ ơ với sức khỏe của chính mình, khi xung quanh mọi người đều hăng say rèn luyện

Thay vì phải tập trong phòng kín sự đầu tư “khủng” về số lượng và các chủng loại máy tập, việc đặc biệt chăm chút vào cảnh quan của công viên Gym tại Vinhomes Smart City cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư cho ý tưởng lớn này. Bạn sẽ được tập luyện trong một không gian mở với cây xanh, hoa lá và hồ nước…. sẽ là nguồn cảm hứng bất tận.

Dự kiến: Dự án Vinhomes Smart City với tổng thể lên tới 280ha sẽ dành nhiều diện tích để phát triển hệ thống gym ngoài trời với hàng nghìn máy tập, hàng trăm sân thể thao như bóng đá, tennis, bóng chuyền, cầu lông… và hệ thống bể bơi ngoài trời đa dạng…. sẽ lập kỷ lục Việt Nam về công viên gym lớn nhất Việt Nam

Còn chần chừ gì nữa hỡi những thanh niên của thế hệ 4.0, nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ tại nơi được coi là thiên đường sống này.

Xem thêm: Tiềm Năng Tăng Giá Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456