Vinhomes Smart City – Của Hiếm Đất Vàng Phía Tây Thủ Đô

Bất động sản phía tây Hà Nội vẫn chưa giảm nhiệt bởi nhu cầu mua nhà của khách hàng khu vực này còn rất lớn. Năm 2018 thị trường chào bán rất nhiều dự án tuy nhiên thị trường phía tây Hà Nội vẫn chưa bão hòa thậm chí còn đang mở ra rất nhiều cơ hội cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư khi hạ tầng xã hội và giao thông ngày càng hoàn thiện. Hà Nội đang chứng kiến một cuộc chuyển mình ngoạn mục để đón đầu tương lai thịnh vượng ngay tại phía Tây thủ đô với đại đô thị Vinhomes Smart City – đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế.

“Với quy mô 280ha Vinhomes Smart City là một môi trường sống lý tưởng cho cư dân tương lai”

Sở hữu vị trí chiến lược giúp cư dân thuận tiện di chuyển kết nối đến các khu vực trung tâm của thành phố, Vinhomes Smart City đang là một trong những dự án có sức hút nhất hiện nay. Nằm ngay tại vị trí xã Tây Mỗ – Đại Mỗ, Vinhomes Smart City nằm trên đại lộ Thăng Long tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô, các cư dân tương lai chỉ mất 7ph để di chuyển đến Trung tâm hội nghị Quốc gia, 10ph đến khu vực Trung Hòa, Nhân Chính, Vinhomes Thăng Long, Thiên Đường Bảo Sơn và 20ph đến các quận trung tâm thành phố.

Không những thế, trong bán kính 6km từ Vinhomes Smart City là hàng loạt các giao điểm hành chính, văn hóa, giáo dục, cơ quan ban ngành như: bộ ngoại giao, bộ tài nguyên môi trường, bộ thông tin truyền thông… cư dân chỉ mất 12ph di chuyển đến khu văn phòng sôi động nhất phía Tây thủ đô. Với định hướng từ nay đến 2025, phía Tây thủ đô sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của Hà Nội.

Với những ưu thế chưa từng có của một khu đại đô thị đẳng cấp: Biểu tượng của thành phố thể thao năng động nhờ vô vàn tiện ích chăm sóc sức khỏe tối ưu; môi trường sống văn minh hiện đại. Chính sách tài chính hấp dẫn giúp giấc mơ về một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích gần với mọi tầng lớp dân cư

Công viên BBQ hơn 100 điểm nướng hứa hẹn tạo nên những bữa tiệc ngoài trời tuyệt vời dịp cuối tuần, công viên xanh, đường dạo bộ và chòi nghỉ dưỡng cho cư dân lớn tuổi tập dưỡng sinh… cho đến những tiện ích độc đáo chỉ có tại Vinhomes Smart City như công viên gym với 1200 máy tập, khu chèo thuyền kayak, công viên patin, công viên khiêu vũ cùng hệ thống siêu thị,trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp, Trường học, bệnh viện……..

Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành “của hiếm” trên đất vàng Tây Mỗ, Đại Mỗ trong tương lai không xa.

Xem thêm:

Tiềm năng tăng giá Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Có Quá Xa


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779