Vinhomes Smart City Có Khả Năng Tăng Giá Mạnh Trong Tương Lai?

Đại đô thị Vinhomes Smart City với tổng thể lên tới 280ha và tung ra thị trường căn hộ phía tây với quy mô dân số dự kiến lên tới 80.000 người. Nhiều khách hàng đang do dự về tính thanh khoản và khả năng tăng giá của Vinhomes Smart City trong tương lai do số lượng căn hộ được chào bán ra khá lớn lên tới vài chục ngàn căn. Với lượng căn hộ lớn như vậy thì khả năng tăng giá Vinhomes Smart City liệu có khả thi?

Minh họa cuộc sống tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City thuộc địa giới hành chính của các phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Phía Bắc giáp sông Cầu Ngà và ranh giới khu đất dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Đại đô thị Vinhomes Smart City sau khi hình thành sẽ gắn liền với tuyến đường sắt đô thị, giao thông công cộng và các đô thị trong khu vực, góp phần thực hiện kế hoạch giãn dân khu vực nội thành của thủ đô.

“Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ Đô thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện đường trường trạm.

Với quyết định này, hàng loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trục đường kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương với tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã đã đi vào hoạt động.

Cùng với đó trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục đường Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng; chạy song song Quốc lộ 32; hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai xây dựng, mở rộng lên tới 4 làn xe.”

Với hạ tầng xã hội và giao thông ngày càng hoàn thiện thì khu vực phía tây đang trở thành chốn an cư lý tưởng.

Với quy hoạch là đô thị vệ tinh trong tương lai, bao gồm đất công cộng, cây xanh đô thị, trường học, bãi đỗ xe, giao thông đô thị, đất đơn vị ở; Đất công cộng TP được bố trí các chức năng: Thương mại, dịch vụ, văn hóa, Du lịch, Thể thao, Y tế, văn phòng, thư viện, tài chính – ngân hàng…; Đất cây xanh mặt nước; Đất mặt nước, hồ điều hòa; Đất giao thông đô thị; Đất đơn vị ở; Đất ở làng xóm đô thị hóa; Đất biệt thự, nhà cao tầng… Vinhomes Smart City một cuộc sống tiện ích trong mơ đang chờ đón các chủ nhân của mình.

Theo quy luật ,càng nhiều căn hộ và tiện ích đầy đủ sẽ càng tạo nên quần thể sôi động, càng lôi kéo thêm nhiều cư dân nơi khác đến sinh sống, kiến tạo nên 1 Thành phố mới . Với Vinhomes Smart City chỉ ở thời điểm hiện tại mới có mức giá “hời” như bây giờ, trong 1-2 năm nữa khi cận kề với thời điểm bàn giao mức giá chắc chắn sẽ được đẩy cao lên nữa, và sau khi cư dân về ở chắc chắn sẽ ko còn mức giá lý tưởng như hiện tại.

Với mức giá hiện tại dự kiến của Vinhomes Smart City khá tốt so với tiện ích và đẳng cấp của khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes, bản thân quy trình bán hàng của chủ đầu tư cũng đã có lộ trình tăng giá cho các phân khu tiếp theo của dự án, các phân khu sau giá sẽ cao hơn phân khu trước, với mức tăng giá dự kiến có thể tăng đến 20% so với giá bán ban đầu

Khi đô thị dần hình thành, dân cư sẽ ngày càng tập trung đông về đây, sau này giá bán hay giá thuê cũng sẽ càng ngày càng tăng, tương tự các KĐT đã đi vào hoạt động của Vinhomes như Times City Park Hill hay Vinhomes Central Park HCM .v.v…

Kỳ vọng tăng giá của Vinhomes Smart City sẽ là rất lớn khi đây được kỳ vọng sẽ là khu đô thị làm thay đổi bộ mặt đô thị phía tây của thành phố.

Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456