Vị Trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ Có Quá Xa?

Vinhomes Smart City – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ sẽ mang lại một cuộc sống năng động, đề cao sức khỏe của giới trẻ. Tuy nhiên khách hàng lại đang lo ngại về vị trí dự án Vinhomes Smart City quá xa với trung tâm thành phố? Vậy như thế nào là quá xa? cùng chúng tôi đưa ra một số luận điểm để đánh giá bản chất của vấn đề này.

Bản chất của việc xa hay không phụ thuộc vào thời gian di chuyển và phụ thuộc vào vấn đề bạn cần đi đâu?

Vị Trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ Có Quá Xa?

Vị trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Việc Xa Hay Không Phụ Thuộc Vào Thời Gian Di Chuyển?

Vinhomes Smart City Nằm ôm trọn một dải dường đại lộ Thăng Long -trải dài hàng km, một trong những cung đường đẹp nhất cả nước với quy mô 6 làn xe hiện đại, chiều rộng đường lên tới 140m2.

Thực tế từ Vinhomes Smart City chỉ cần 5 phút di chuyển theo đại lộ thăng long đã có thể vào khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô, và tiếp cận vào trung tâm thành phố qua trục đường Trần Duy Hưng, Nguyễn Trí Thanh một trong những khu văn phòng sầm uất giao thương bậc nhất thành đô. Tại Vinhomes Smart City bạn đang sở hữu một cung đường với hệ thống giao thông đa dạng và thông thoáng.

Phía Bắc dự án giáp sông Cầu Ngà và ranh giới khu đất dự kiến xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Phía Đông dự án giáp đường 70, sông Nhuệ và khu dân cư phường Đại Mỗ; phía Nam giáp nhánh sông Cầu Triều, khu dân cư phường Tây Mỗ, phường Đại Mỗ và một phần đường quy hoạch (đường 72); phía Tây giáp dự án Khu đô thi hai bên đường Lê Trọng Tấn – Geleximco và tuyến đường Lê Trọng Tấn.

“Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ Đô thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện đường trường trạm.

Hà Nội tiếp tục mở rộng các tuyến giao thông đường bộ ở khu vực chủ trương xây dựng là tuyến đường trên cao Lê Trọng Tấn nối tới vành đai 3, tiếp nối tuyến đường Nguyễn Xiển – Xala. Đây được coi là điểm sáng trong quy hoạch Tây Nam Hà Nội nhằm giải quyết vấn nạn ùn tắc đường trong tuyến giao thông Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Với quyết định này, hàng loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trục đường kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương với tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã đã đi vào hoạt động.

Cùng với đó trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục đường Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng; chạy song song Quốc lộ 32; hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai xây dựng, mở rộng lên tới 4 làn xe.”

Như vậy bạn còn lo ngại về vấn đề di chuyển tại Vinhomes Smart City nữa hay không?

Yếu tố thứ 2 để đánh giá xa hay không xa còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cần đi đâu?

Vị Trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ Có Quá Xa?

Minh họa tiện ích đẳng cấp Vinhomes Smart City

Với quy hoạch đại đô thị lên tới 280ha, hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và đa dạng được đầu tư quy mô và hoành tráng bởi Vinhomes, Với quy hoạch là đô thị vệ tinh trong tương lai, bao gồm đất công cộng, cây xanh đô thị, trường học, bãi đỗ xe, giao thông đô thị, đất đơn vị ở; Đất công cộng TP được bố trí các chức năng: Thương mại, dịch vụ, văn hóa, Du lịch, Thể thao, Y tế, văn phòng, thư viện, tài chính – ngân hàng…; Đất cây xanh mặt nước; Đất mặt nước, hồ điều hòa; Đất giao thông đô thị; Đất đơn vị ở; Đất ở làng xóm đô thị hóa; Đất biệt thự, nhà cao tầng…

Nơi đây thậm chí sẽ trở thành điểm đến – để các khu vực khác trong thành phố phải di chuyển về đây. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đưa đón con cái đi học, hay đưa đi chơi tại các trung tâm thương mại sầm uất trong nội đô bởi ngay tại Vinhomes Smart City đã có tất cả.

Với quy hoạch phía tây thành phố trở thành khu hành chính mới của thủ đô, các khu văn phòng sẽ được quy hoạch dịch chuyển về đây. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với việc làm của mình một cách thuận lợi. Một cuộc sống mới, một chân trời mới đang mở ra trước mắt bạn. Cuộc sống của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết với Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City – Chốn An Cư Lý Tưởng Trong Tầm Tay

Xem thêm: Tiềm năng tăng giá Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456