Vị Trí Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Ở Đâu?

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ nằm trên địa phận 2 xã Tây Mỗ Và Đại Mỗ, liền kề với khu đô thị Gleximco và thiên đường Bảo Sơn.

Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 4km về phía Tây, liên kết với đại lộ Thăng Long, đường Trần Duy Hưng, đường Vành đai 3 ngoài ra dự án còn gần với bến xe Mỹ đình rất thuận lợi cho việc di chuyển không chỉ vào trong trung tâm thành phố mà cả các tỉnh thuộc phía Tây Nam của đất nước. Giao thông tại đây rất thông thoáng, ít khi ùn tác, nên giảm thiểu tối đa khói bụi.

Vị trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ

  • 8 phút đển tới trường quốc tế nhất bản, thpt Nguyễn Huệ, Thiên đường Bảo Sơn,..
  • 10 phút để đến Hồ Tây
  • 15 phút để đến sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện 108.
  • 17 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố.
  • 35 phút ra tới sân bay Nội Bài.

Sở hữu một Vị Trí địa lý thuận lợi cả về phong thủy và mặt bằng giao thông, dự án Vinhomes Smart City được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp được ưu ái ban tặng những gì tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi các khu đô thị sinh thái và hệ thống hồ điều hòa rộng bao quanh, góp phần tạo nên môi trường trong lành thoáng mát.

Nằm trong chuỗi các đô thị thuộc hướng phát triển trọng điểm phía Tây và là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội, với nhiều dự án quy mô lớn Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng và là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456