Triển Vọng Rực Sáng Kinh Doanh Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City tiềm năng mới – cơ hội mới thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh dịch vụ lưu trú đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những khách hàng chuyên đầu tư dòng căn hộ cho thuê tại Hà Nội.

Triển Vọng Rực Sáng Kinh Doanh Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Smart City

Tiện ích đẳng cấp riêng có tại Vinhomes Smart City

Theo thống kê mới nhất ,những tín hiệu du lịch đầy hứa hẹn của ngành du lịch. Chỉ tính riêng trong tháng 1, 2019, Hà Nội đã đón 2,5 triệu lượt khách. Trước đó, năm 2018, số lượng khách tới Việt Nam đạt con số 95,5 triệu và lượng khách quốc tế đạt hơn 30 triệu lượt khách. Các thị trường khách du lịch trọng điểm đến Hà Nội vẫn tập trung các thị trường khách đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Úc, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Canada. Trong đó, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản tiếp tục là 3 thị trường khách du lịch hàng đầu đến Hà Nội. Là một trong những điểm nóng phát triển du lịch có tốc độ nhanh nhất thế giới, Việt Nam đang là điểm đến ưa thích của khách du lịch trên thế giới. Với chính sách thị thực ngày càng thông thoáng, cơ hội đến với Việt Nam ngày càng dễ dàng hơn với du khách nước ngoài kèm theo thời gian lưu trú được kéo dài là cơ hội dành cho sản phẩm căn hộ cho thuê có được nguồn khách ổn định và lâu dài.

Triển Vọng Rực Sáng Kinh Doanh Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Smart City

Tiện ích đẳng cấp Vinhomes Smart City

Ngoài ra với việc ngành du lịch đang được nhà nước coi là ngành  mũi nhọn trong việc phát triển kinh tế.Những chương trình quảng bá nền du lịch Việt Nam đến thế giới được tổ chức nhiều hơn và được đầu tư bài bản hơn, giải đua F1 được tổ chức tại Hà Nội là một sự kiện vô cùng quan trọng giúp Việt Nam đưa hình ảnh của mình đến với bạn bè thế giới. Đây cũng là cơ hội Hà Nội đón một lượng khách quốc tế khổng lồ đến thủ đô.

Từ sự bùng nổ của mô hình ứng dụng kết nối người thuê và cho thuê trên toàn thế giới như Airbnb, Booking, Luxstay,… Mô hình kinh doanh mới mẻ này đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho chủ đầu tư giúp tối đa hóa lợi nhuận từ việc cho thuê giúp kết nối khách thuê với chủ căn hộ một cách dễ dàng và đơn giản. Tỉ suất lợi nhuận đạt 8% – thậm chí là 11% độ phủ phòng luôn trên 80% đó là sự chia sẻ của những khách hàng sử dụng Airbnb để khai thác sản phẩm căn hộ cao cấp nội đo cho thuê ở những khu đô thị do Vinhomes quản lý như Vinhomes royal city, Times City, Gardenia Mỹ Đình. Đây đúng là một con số hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư căn hộ cho thuê nào tại Hà Nội.

Nhưng yếu tố công nghệ có phải là nhân tố quan trọng nhất khiến các nhà đầu tư bất động sản có được kết quả kinh doanh khả quan?

Vinhomes Smart City với sự xuất hiện của đại dự án có hệ thống có tiện ích phong phú, độc đáo và chủ đầu tư uy tín như Vinhomes. Sở hữu điểm nhấn tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và vị trí thuận lợi cho việc di chuyển kèm  dự báo sẽ trở thành điểm đến mới của du khách khi đến thành phố, đồng thời giá trị các căn hộ tại dự án cũng sở hữu tiềm năng tăng giá và mở ra cơ hội kinh doanh cho thuê dài hạn, ngắn hạn đầy hấp dẫn.

Các căn hộ sở hữu nhiều tiện ích, đặc biệt là các tiện ích về sức khỏe như hồ bơi, phòng tập thể thao là lợi thế lớn hấp dẫn khách hàng ở phân khúc trung, cao cấp. Những căn hộ có nhiều tiện ích độc đáo cùng không gian xanh như Vinhomes Smart City cũng là một điểm cộng lớn.Chủ đầu tư tập trung phát triển những dòng căn hộ Studio, 1 ngủ, 2 ngủ phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng và cũng phù hợp nhu cầu cho thuê của du khách.

Xem thêm: Giá Cho Thuê Vinhomes Smart City

Với chính sách trả góp,đòn bẩy tài chính ưu Việt, thời gian trả góp lên tới 35 năm của Vinhomes Smart City, cơ hội đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư càng rõ hơn bao giờ hết

Đến đây các nhà đầu tư thông thái chắc đã lựa chọn được cho mình điểm dừng chân của năm 2019?


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779