Sống Thông Minh Năng Động Mỗi Ngày Tại Vinhomes Smart City

Tại Vinhomes Smart City mọi tiện ích phục vụ các chủ nhân tương lai đều được thiết kế hài hòa và hợp lý để mỗi trải nghiệm của cư dân tại đây luôn trọn vẹn. Mỗi ngày qua đi tại Vinhomes Smart City là những trải nghiệm không thể nào quên, cùng tận hưởng những tiện ích sống tuyệt vời mà Vinhomes Smart City mang lại cho bạn và gia đình.

Minh họa Vinhomes

Tận Hưởng Không Gian Xanh Tại Vinhomes Smart City:

Giữa bộn bề của cuộc sống, sau mỗi ngày làm việc, mơ ước có một ngôi nhà ở chốn yên bình, không ô nhiễm, không khói bụi mà vẫn đảm bảo được những tiện ích cho cuộc sống hàng ngày như ăn, chơi và nghỉ như ở những khu nghỉ dưỡng.

Trải dài trên diện tích hàng trăm hecta , chủ đầu tư thiết kế nhiều tiện ích xanh như công viên, hồ điều hòa, đường dạo bộ với những dải xanh với hoa thơm ngát…. mang đến cho cư dân tại đây trạng thái cân bằng cuộc sống nơi phố thị.

Tiện Ích Đẳng Cấp Đồng Bộ

Sự đa dạng và chất lượng của dịch vụ tiện ích bao gồm: bể bơi bốn mùa, trường học đồng bộ, phòng Gym, Spa, trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa…. Không chỉ thư giãn trọn vẹn, các cư dân tại cafe ngoài trời, trung tâm thương mại đẳng cấp hay đặc biệt hơn là skybar được đặt ở những vị trí vô cùng thuận lợi, chắc chắn chủ nhân của những căn hộ tại Vinhomes Smart City chẳng cần đi đâu xa vẫn có thể thỏa mãn được nhu cầu về dịch vụ của mình.

Hệ Thống Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại

Công viên Gym ngoài trời – Ý tưởng lớn cho bài toán sức khỏe với quỹ thời gian hạn hẹp

Minh họa cuộc sống năng động tại Vinhomes Smart City

Đề cao sức khỏe và muốn nâng cao sức khỏe của cộng đồng,chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống sân tập và máy tập thể thao, gym ngoài trời quy mô bậc nhất hiện nay.

Cách hữu hiệu nhất để có một cơ thể khỏe mạnh chính là tập thể dục mỗi ngày. Đó cũng chính là mục tiêu mà Chủ đầu tư Vinhomes hướng tới .Hiếm có khu đô thị nội đô nào lại dành nhiều diện tích cho không gian thể thao như tại Vinhomes Smart City với đường chạy bộ nối dài, sân bóng rổ, bóng đá hay tennis và khu tập gym ngoài trời mới lạ.Với hệ thống sân bóng đá, bóng chuyền, tennis xen kẽ khắp dự án cùng hàng nghìn máy tập gym ngoài trời. Mang lại một bầu không khí thể thao cho cả dự án, khiến ai nhìn thấy cũng sẽ rung động và quan tâm nhiều hơn đến hoạt động thể thao để nâng cao thể chất của mỗi người. Điều mà chưa chủ đầu tư nào trú trọng đã được Vinhomesáp dụng và triển khai tại Vinhomes Smart City

Nhịp sống tại Vinhomesluôn chuyển động không ngừng với những đại tiện ích quy mô tầm cỡ – Hãy là những khách hàng thông thái khi chọn mua căn hộ tại đây. Đăng ký nhận thông tin dự án Vinhomes Smart City theo mẫu dưới đây để nhanh chóng cập nhật thông tin mới nhất về siêu dự án này.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779