Nhịp Sống Vinhomes Smart City Xu Thế Của Tương Lai

Tốc độ đô thị hóa đang được đẩy mạnh tại thủ đô Hà Nội. Quá trình đô thị hóa quá nhanh tạo ra cảm giác không gian xanh đang ngày càng bị thu hẹp và hiếm dần, cuộc sống ngày trở lên ngột ngạt, sức khỏe con người bị giảm sút.  Một không gian sống năng động đủ đầy đang là đích đến của mỗi con người trong hiện tại và là xu hướng của tương lai. Xu hướng tạo nên một không gian xanh, cộng đồng với tinh thần hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao chất lượng sống đang là vấn đề cấp thiết .

Vinhomes Smart City – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động được xây dựng theo hướng một thành phố khép kín bởi cư dân có thể sống – làm việc – học tập – vui chơi – mua sắm – tận hưởng những phút giây thư giãn ngay tại Vinhomes. Đây là mô hình được áp dụng thành công tại Singapore và cũng là xu thế toàn cầu trong tương lai.

Hãy trải nghiệm cuộc sống qua từng hơi thở sinh thái tại Vinhomes Smart City, với mật độ xây dựng thấp. Chủ đầu tư dành nhiều không gian cho công viên cây xanh, hồ nước tạo nên một không gian trong lành khoáng đạt. Kèm theo là khu tập thể thao bóng đá, tennis, bể bơi….. khu máy tập gym với hàng trăm máy tập miễn phí ngoài trời giúp người dân có một không gian sáng tạo và tạo lên trào lưu rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Minh họa cuộc sống trong mơ tại Vinhomes Smart City

Buổi sáng thức giấc,bạn hòa mình vào dòng nước mát tại bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời. Cùng anh em bạn bè tản bộ quanh khu công viên, hồ điều hòa. Nâng cao sức khỏe cùng cộng đồng với hệ thống máy tập Gym ngoài trời. Một ngày mới năng động bắt đầu với tách cafe cùng bạn bè. Con bạn sẽ không phải đi xa với hệ thống giáo dục liên cấp ngay trong lòng dự án, với trường tiêu chuẩn quốc tế. Sau những giờ làm việc vất vả thỏa sức mua sắm tại khu trung tâm thương mại Vincom. Rồi cùng gia đình thưởng thức bữa tiệc bất tận tại BBQ ngoài trời hay khu ẩm thực tại trung tâm thương mại. Chưa kể vấn đề sức khỏe đã có Vinmec lo lắng giúp bạn với đội ngũ y bác sỹ tận tình , chu đáo. Một cuộc sống N trong 1 – hay một xu thế của tương lai.

Một cuộc sống trọn vẹn ngay tại Vinhomes Smart City – Một xu thế sống mới của tương lai đang chờ đón bạn.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779