Nên Mua Vinhomes Smart City Tây Mỗ Lúc Này Hay Chờ Đợi?

Rất nhiều khách hàng có chung một suy nghĩ đó là, dự án có tới vài chục nghìn căn hộ, với số lượng căn hộ lớn như vậy mua lúc nào chả được cần gì mua lúc này? Đợi giảm giá rồi mua cho rẻ? Hãy cùng phân tích để xem suy nghĩ như vậy có đúng không với Vinhomes Smart City?

Nên Mua Vinhomes Smart City Tây Mỗ Lúc Này Hay Chờ Đợi? Trong giới bất động sản có câu ” Mua nhà phải mua liền tay, chớ để lâu ngày mất cả căn ngon”. Vậy căn ngon là căn như nào? Với VinhomesTây Mỗ là dòng sản phẩm đại chúng, phù hợp với đại đa số khách hàng có mức thu nhập ở ngưỡng trung bình khá. Một căn hộ tại Vinhomesnhư một món quà cho sự cố gắng nỗ lực của cả gia đình. Mua nhà là việc trọng đại, mua được nhà tại Vinhomescủa Vinhomes lại là điều tuyệt vời hơn. Nên vấn đề ngon ở đây chắc hẳn phải là “giá”. “Giá ngon là giá phải vừa miếng”, tức là giá phải tốt. Suy nghĩ cần gì phải mua vội, đợi lúc chủ đầu tư giảm giá rồi mua liệu có đúng?

Thực tế cho thấy các dự án càng nhiều căn hộ sẽ càng tạo nên quần thể sôi động, càng lôi kéo thêm nhiều cư dân nơi khác đến sinh sống, kiến tạo nên 1 Thành phố mới với một không gian sống hoàn hảo. trong 1-2 năm nữa khi cận kề với thời điểm bàn giao của Vinhomes Smart City mức giá lúc đó chắc chắn sẽ được đẩy cao lên nữa, và sau khi cư dân về ở chắc chắn sẽ ko còn mức giá lý tưởng như hiện tại vì khi đó đã hình thành nên 1Thành phố – Trung tâm điểm đến mới của thủ đô.

Với mức giá dự kiến hiện tại và quần thể tiện ích mà Vinhomes Smart City mang lại cho cư dân thì đây là mức giá quá hời cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở.

Theo quy trình bán hàng của Vin ở các dự án đều có lộ trình tăng giá từ thời điểm mở bán đến khi bàn giao sản phẩm thường tăng giá 15-20%. Vậy tại sao không mua ngay lúc này mà còn chờ tăng giá để mua ?

Nên Mua Vinhomes Smart City Tây Mỗ Lúc Này Hay Chờ Đợi?

Ngoài ra với chính sách mua nhà trước trả tiền sau, chỉ với 10% vốn tự có ban đầu, khách hàng đã ký hợp đồng mua bán. 20% trả chậm trong vòng 6 tháng. Và 70% còn lại được trả góp lên tới 35 năm. Chính sách tài chính ưu việt kèm theo chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị căn hộ từ thời điểm ký hợp đồng mua bán đến thời điểm dự kiến nhận bàn giao nhà. Chính sách này giúp khách hàng chưa đủ tài chính ở thời điểm hiện tại có thể sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City với giá cực tốt.

Cơ hội để chọn được căn hộ tốt với giá “tốt” là dành cho các khách hàng chọn mua ngay tại thời điểm ban đầu của Vinhomes Smart City

Xem thêm:

Tiềm năng tăng giá Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Có Quá Xa

Có Nên Mua Ngay Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456