Mục Đích Sở Thị Thiết Kế Căn 2 Ngủ +1 Vinhomes Smart City

Trong các sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Smart City , thì dòng căn hộ 2+1 với thiết kế 2 ngủ 2 wc và 1 phòng chức năng thu hút được phần lớn khách hàng quan tâm và được đánh giá cao bởi những khách hàng khó tính nhất.
Mục Đích Sở Thị Thiết Kế Căn 2 Ngủ +1 Vinhomes Smart City

Ảnh nhà mẫu Vinhomes Smart City

Căn hộ đặc biệt này phù hợp với các gia đình đã có con nhỏ hay vợ chồng mới cưới & đang kế hoạch đón chào “thiên thần nhỏ” trong tương lai. Ngoài ra, đây là căn hộ cũng được các nhà đầu tư ưu ái lựa chọn vì tính linh hoạt phù hợp mục đích cho thuê của nhiều nhóm đối tượng như: gia đình, các nhóm sinh viên, hay nhóm người độc thân “share” phòng thuê.
Mục Đích Sở Thị Thiết Kế Căn 2 Ngủ +1 Vinhomes Smart City

Ảnh căn hộ mẫu 2+1 Vinhomes Smart City

Kết hợp khéo léo giữa 3 tông màu chủ đạo là nâu, xám và trắng, căn hộ mẫu gây ấn tượng với lối tư duy thiết kế tinh tế, hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng nội thất. Thiết kế này tạo sức hút với khách hàng mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn thanh niên hoặc gia đình trẻ.

Với vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và quy hoạch đồng bộ, thông minh, đại đô thị Vinhomes Smart City sẽ là nơi an cư đẳng cấp và lý tưởng cho cư dân tương lai. Kèm theo chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, đem lại cơ hội sở hữu nhà mới đón Tết dành cho mọi người chỉ với:

👉 Vài triệu trả góp mỗi tháng
👉 Thanh toán trước 10% để ký kết HĐMB, 20% còn lại trả dần trong 6 tháng.
👉 70% lãi vay ngân hàng trả dần trong vòng 35 năm

Mua nhà là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn thực hiện trong đời. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan sản phẩm căn hộ mẫu thực tế tại dự án Vinhomes Smart City để nhanh chóng sở hữu cho mình những sản phẩm tuyệt vời này

xem thêm: 2 Ngủ +1 Vinhomes Smart City

Đăng ký xem nhà mẫu : Nhà Mẫu Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779