Không Gian Sống Điểm “10” Thu Hút Khách Ngoại Từ Vinhomes Smart City

Luôn lấy khách hàng làm tâm điểm, các khu đô thị Vinhomes mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo. Không Gian Sống Điểm “10” của Vinhomes Smart City mang đến sức hút kỳ lạ dành cho khách hàng nước ngoài sau chính sách người nước ngoài được quyền đặt mua căn hộ tại đây.

Không Gian Sống Điểm

Minh họa tiện ích Vinhomes Smart City

Tọa lạc giữa trái tim của trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội, trên trục Đại lộ Thăng Long nơi gần kề với khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Vinhomes Smart City đang dần trở thành không gian sống lý tưởng cho cộng đồng người nước bởi “03 yếu tố vàng”.

Mảng diện tích xanh rộng lớn đem lại không gian sống yên bình giữa bộn bề lòng thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và quy hoạch đồng bộ, thông minh

⚽️ Văn hóa sinh thái thể thao độc đáo giúp cư dân phát triển toàn diện về tinh thần cũng như sức khỏe. Vinhomes Smart City ra đời với mục đích tái thiết lập những giá trị sống mà người dân thủ đô mong muốn. Có Vinhomes Smart City là nhà, là công viên thể thao, là nơi gói gọn cả phong cách sống năng động của các cư dân thành thị. Mọi người bây giờ nay đã có thêm một lựa chọn để sống đúng chất của người Hà Nội.

Quy hoạch thông minh với đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Tại Vinhomes Smart City bạn có thể cùng gia đình tham gia thật nhiều hoạt động vui chơi, giải trí ngay tại nơi sinh sống.

‍♀️ Thử cảm giác mạnh với bộ môn chèo thuyền kayak hấp dẫn
‍♂️ Thử thách bản thân với công viên xe đạp địa hình ngay nội khu
Tìm kiếm “nửa kia” của mình tại công viên khiêu vũ đầy sôi động
️‍♂️ Giữ gìn vóc dáng với công viên gym phục vụ 24/7
Tụ tập bạn bè tại công viên BBQ hơn 100 điểm nướng
Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí chỉ cách nhà bạn vài bước chân

Chẳng cần đi đâu xa, nhà giờ đã là một nơi cân bằng lý tưởng của 2 ước muốn “an trú” và “tận hưởng”

Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút lưu lượng lớn khách thuê nước ngoài, đồng thời là cơ hội sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái. Với tất cả những điều trên, Vinhomes Smart City xứng đáng là đại đô thị đáng sống giữa lòng Hà Thành hoa lệ.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779