Khách Hàng Được Lợi Gì Khi Mua Trả Góp Căn Hộ Vinhomes Smart City

“An cư rồi mới lạc nghiệp” , hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà Vinhomes của hàng trăm nghìn người dân thủ đô. Mua căn hộ tại Vinhomes Smart City chưa bao giờ dễ dàng đến thế với GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH ưu việt đến từ Vingroup và ngân hàng Techcombank, giúp đại đa số người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện gói vay vốn lên tới 35 năm – đặc quyền dành riêng cho khách hàng Vinhomes. Chỉ với khoản tiền vài trăm triệu ban đầu, cùng với số tiền trả mỗi tháng từ 4-5tr được giảm áp lực tối đa nhờ thời hạn trả góp lên đến 35 năm, người dân có thể sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City cho riêng mình.

Đặc biệt, ngân hàng Techcombankcòn hỗ trợ giải pháp tài chính linh hoạt thông qua 2 gói vay ưu đãi:

1.“Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”

2. “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng” – tức là trong 2 năm đầu khi mua nhà bạn không phải trả cả gốc lẫn lãi. Phương án này giúp người mua có thời gian cân đối tài chính, không cần gấp gáp lo tiền vay, tự tin chọn lựa căn hộ phù hợp cho riêng mình thời gian cho vay lên tới 35 năm

Lấy 1 ví dụ điển hình khi khách hàng đặt mua căn hộ 1 phòng ngủ trị giá 800tr.

Ngân hàng hỗ trợ vay 560 triệu (70% giá trị căn hộ), trả góp trong 35 năm.

Nếu khách hàng chọn gói trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng thì trong 2 năm đầu, khách hàng sẽ chỉ phải trả lãi cho khoản vay, cụ thể là khoảng 4,4 triệu/tháng, thấp hơn nhiều so với giá thuê một căn hộ ở thời điểm hiện tại.

Còn nếu áp dụng gói trả gốc và lãi sau thời gian tối đa 24 tháng thì đến năm thứ 3, khách hàng mới bắt đầu trả góp khoảng 6,5 triệu/tháng (gồm cả tiền gốc + lãi) cho ngân hàng.

Với 2 gói tài chính tối ưu dành cho khách hàng,bạn sẽ được sống trong căn nhà ước mơ và được trả góp định kỳ với số tiền phù hợp.

Cánh cửa dẫn tới tương lai viên mãn cùng chốn an cư hoàn hảo cùng Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang ở ngay trước mắt bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án theo mẫu dưới đây


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779