Hãy Mua Nhà Trả Góp Theo Phong Cách Vinhomes Smart City

Lần đầu tiên chỉ với 10% giá trị căn hộ bạn đã trở thành chủ nhân căn hộ tại Dự Án Vinhomes Smart City – một trong những đại đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Ba tháng sau đóng thêm 10% và cách tiếp 3 tháng mới cần đóng 10% nữa. Như vậy thay vì phải đóng luôn 30% giá trị căn hộ như hiện tại, chính sách hỗ trợ trả góp mới giúp người mua nhà bớt hẳn gánh nặng ban đầu và có thời gian dài để chuẩn bị tài chính cho kế hoạch sở hữu nhà Vinhomes của mình. 

Minh họa căn hộ dự án Vinhomes Smart City

70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn trong thời gian lên tới 35 năm. Với việc giãn cách tiến độ thanh toán và cho vay 70% trong thời hạn dài nhất Việt Nam, Vinhomes đặc biệt phù hợp với các khách hàng trẻ tuổi, kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy nhưng muốn thụ hưởng ngay chất lượng sống hiện đại, đẳng cấp.

Chưa có bất cứ dự án bất động sản chất lượng nào có giá vốn khởi điểm tốt đến vậy, giảm tối đa áp lực tài chính cho người mua, nhà ngay trong tầm tay không cần nghĩ ngợi nhiều.

Không chỉ tháo gỡ toàn diện các thách thức về tài chính, giúp đông đảo người dân có cơ hội sở hữu căn hộ “chất lượng Vinhomes” với chi phí hợp lý, Vinhomes Sprotia mở ra một kênh đầu tư mới, vừa tầm với của các nhà đầu tư cá nhân; và là cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản phía tây thành phố

Nhà tốt – Giá tốt cùng giải pháp tài chính linh hoạt, cơ hội sở hữu một chốn an cư hoàn hảo Chìa khóa Vinhomes Smart City trong tay bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đăng ký nhận thông tin dự án ngay từ hôm nay để nhanh chóng sở hữu cho mình 1 căn hộ tại VinhomesSprotia Tây Mỗ.

Xem thêm: Lợi ích mua trả góp Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779