Hạ Tầng Và Quy Hoạch Nâng Tầm Vị Thế Vinhomes Smart City?

Thị trường bất động sản phía tây thành phố chưa bao giờ hết nóng. Nắm bắt được tiềm năng thị trường bất động sản phía tây, Vinhomes Smart City với hạ tầng và quy hoạch đại đô thị theo kiểu Singapore và hơn thế nữa sẽ là tâm điểm của thị trường phía tây vài năm tới đây.

Minh họa tiện ích Vinhomes Smart City

Thị trường bất động sản phía tây ngày càng nóng, nhu cầu Quy hoạch một khu đô thị có mảng không gian xanh, mặt nước diện tích lớn và tiện ích đa dạng kết hợp với các cao ốc nhà ở, thương mại, văn phòng hiện đại như ở Singapore với vị trí không quá xa trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại và giao thương. Vị trí giao thông, chất lượng xây dựng cũng như tiện ích dịch vụ cho cư dân đều được chủ đầu tư đáp ứng đủ. Vinhomes Smart City được lựa chọn xây dựng tại các vị trí chiến lược để phát triển trở thành Đô thị hạt nhân. Đó phải là những khu vực tiềm năng, có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Vinhomes Smart City xây dựng mới đồng bộ về cơ sở hạ tầng, các tiện ích xã hội và các phân khu nhà ở hiện đại. Hạ tầng đồng bộ với trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, Trung tâm thương mại Vincom và văn phòng, công viên cây xanh và hồ điều hòa.

Tận hưởng không gian sống tiện ích ngay cửa nhà, mang lại một không gian sống xanh, khoáng đạt và mỗi ngày là nơi mỗi khoảnh khắc của cuộc sống là một trải nghiệm đáng nhớ bên những người thân yêu

Lựa chọn sống tại Vinhomes Smart City không chỉ là lựa chọn sống tại Đại đô thị đẳng cấp Singapore mà còn là lựa chọn sống tại vị trí giao điểm vàng với lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thự. Khép lại một ngày trọn vẹn cảm hứng tại Vinhomes Smart City.

Xem thêm: Bàn giao Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779