Giấc Mơ Sống Năng Động Của Người Trẻ Vinhomes Smart City

Mua nhà là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn thực hiện trong đời. Không chỉ là tổ ấm an cư lạc nghiệp, căn nhà cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá sự thành đạt của gia chủ. Sở hữu một căn hộ mới vào thời điểm đầu năm cũng sẽ là tiền đề để gia chủ có một sự khởi đầu lý tưởng, mở màn cho một năm mới đầy hứng khởi và nhiều nội lực.

Giấc Mơ Sống Năng Động Của Người Trẻ Vinhomes Smart City

Người trẻ – những con người năng động và tự lập, mong muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi đậm chất hiện đại và đón đầu xu hướng nay đã có thể tìm thấy cho mình một “chốn an cư” để “lạc nghiệp” lý tưởng

Chỉ một bước chạm ước mơ sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City. Khu đô thị mới tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây trung tâm Thủ đô không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng của một “thành phố thể thao năng động”

Vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây thành phố dọc tuyến Metro Nội Bài – Ngọc Hồi, The Hero giúp những cư dân trẻ di chuyển thuận tiện đến nhiều nơi, chinh phục nhiều công việc hấp dẫn tại khu văn phòng hành chính sôi động phía Tây thủ đô và có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống:

✌️ Những buổi sáng thức dậy cùng tiếng chim
✌️ Khởi động ngày mới tại công viên thể thao năng động
✌️ Thong thả bắt chuyến xe đến công sở
✌️ Hẹn hò bạn bè bên bếp nướng BBQ
✌️ Yên bình dạo bộ thư giãn mọi xúc cảm

Với hỗ trợ trả góp dễ dàng, chỉ vài triệu mỗi tháng là nhiều bạn trẻ đã có cho mình một căn hộ riêng lý tưởng trong môi trường sống văn minh, năng động. Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City để tận hưởng cuộc sống tự lập và ngập tràn năng lượng mỗi ngày.

Chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn của Vinhomes Smart City, đem lại cơ hội sở hữu nhà mới đón Tết dành cho mọi người chỉ với:

👉 Vài triệu trả góp mỗi tháng
👉 Thanh toán trước 10% để ký kết HĐMB, 20% còn lại trả dần trong 6 tháng.
👉 70% lãi vay ngân hàng trả dần trong vòng 35 năm


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779