Giá Căn 2 Phòng Ngủ Chung Cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ?

Được đầu tư và quản lý vận hành bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Vinhomes Smart City đô thị vệ tinh hướng tới mục tiêu trở thành một trong những cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng tại Hà Nội và giải quyết vấn đề quy hoạch của đô thị trong tương lai. Là thành phố trẻ hướng tới tinh thần thể thao năng động, sản phẩm căn hộ đa dạng với thiết kế 1,2,3 phòng ngủ. Trong đó căn 2 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hàng đầu và có số lượng căn nhiều nhất của dự án.

Thông tin căn 2 ngủ Vinhomes Smart City:

Thiết kế gồm 2 loại:

2 ngủ 1 Wc: Diện tích 61 m2

2 Ngủ 2 Wc: Diện tích 69 m2

Giá bán:Từ 1,8 tỷ

Xem thêm: Giá căn 3 Ngủ Vinhomes Smart City
Minh họa thiết kế căn 2 ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Căn 2 ngủ luôn được các bạn trẻ lựa chọn bởi yếu tố công năng sử dụng tối ưu và giá thành hợp lý với nhu cầu và tài chính của bản thân. Với lối thiết kế hiện đại theo phong cách mới tất cả căn hộ 2 ngủ đều được thiết kế với ánh sáng tươi trực tiếp đến các phòng. Bên cạnh đó hệ thống cửa sổ được sắp đặt hợp lý nhằm mang lại nguồn ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn phòng thêm phần rộng rãi và thoáng mát. Đặc biệt phòng khách của căn hộ được thiết kế tỉ mỉ chi tiết bởi đây là không gian quan trọng nhất. Phòng khách là bộ mặt của căn hộ, là nơi tiếp khách, không gian sinh hoạt chung của gia đình được sử dụng theo thiết kế mở.

Minh họa một mẫu thiết kế phòng khách căn 2 ngủ Vinhomes Smart City

Phòng khách, bàn ăn, nhà bếp được tích hợp trong cùng một không gian mà không có ngăn cách. Lối thiết kế này vừa giúp tiết kiệm tối đa về mặt diện tích cho căn nhà, vừa giúp cho các hoạt động, sinh hoạt của các mọi người trong gia đình trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng ngủ master và phòng ngủ phụ đều được tiếp xúc ánh sáng tươi, được thiết kế đảm bảo được vẻ đẹp về thẩm mỹ, lại hợp lý về công năng và phong thủy để luôn đảm bảo đem đến một giấc ngủ ngon cho chủ nhân

Cánh cửa dẫn tới tương lai viên mãn cùng chốn an cư hoàn hảo với Vinhomes Smart City đang ở ngay trước mắt, bạn đã sẵn sàng

Tận hưởng những giá trị của mô hình đại đô thị văn minh hiện đại với căn 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City – vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779