Dự Án Vinhomes Smart City Ra Đời Nhằm Mục Đích Gì?

Một khu đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa sắp ra đời tại Tây Mỗ, Đại Mỗ – Mang tên Vinhomes Smart City

Luôn luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của thị trường bất động sản. Với tư duy đón đầu thị trường, Vingroup quyết định áp dụng mô hình đại đô thị Singapore để phát triển thương hiệu Vinhomes , hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung để giải quyết nhu cầu đó. Điểm nổi bật là các dự án đều đảm bảo những tiêu chí mà tập đoàn áp dụng cho những dòng sản phẩm trung và cao cấp của mình là “chất lượng – đồng bộ – tiện ích”.

Minh họa tiện ích Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Được định vị là đại đô thị hiện đại, đồng bộ tiện ích đẳng cấp Singapore Và Hơn Thế Nữa, Vinhomes Smart City  sẽmang tới nhiều bất ngờ với những ý tưởng phát triển mới mẻ, độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Thành phố văn minh hiện đại, quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và sẽ trở thành đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động -một không gian sống lý tưởng -một phong cách sống tương lai

Dự án Vinhomes Sprotia tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho cảnh quan và công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí đặc biệt là hệ thống sân tập thể dục thể thao nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện rèn luyện sức khỏe của người dân tại đây.

Ngoài ra Vinhomes Smart City ra đời còn để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà Vinhomes của người dân thủ đô với gói hỗ trợ tài chính ưu việt.

Theo các chuyên gia về nhu cầu đô thị, dự báo đến năm 2020 dân số thành thị lên đến 46 triệu người tương đương 45% dân số cả nước. Tuy nhiên quỹ đất dành cho phát triển nhà ở tại đô thị ngày càng hạn hẹp, kèm theo đó giá bất động sản luôn có xu hướng tăng, khiến cho người dân có nhu cầu nhưng không mua được nhà phù hợp với khả năng tài chính. Chính sách bán hàng của Vinhomes Smart City cũng là điểm đột phá mới, lần đầu tiên được tập đoàn này áp dụng. Theo đó, khách mua nhà tại đây được trả góp với thời hạn lên đến 35 năm, phương thức thanh toán linh hoạt. Một đặc quyền không thể hấp dẫn hơn với những khách hàng có nguồn tài chính trung bình muốn sở hữu nhà tại thủ đô.

Vinhomes Smart City – Hơn Cả Một Giấc Mơ


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456