Đại Đô Thị Vinhomes Smart City – Viên Ngọc Sáng Phía Tây Thành Phố

Loại hình phát triển Vinhomes Smart City – một siêu đô thị kết hợp với khu vui chơi giải trí lớn nhất phía tây Thủ đô, với đầy đủ các tiện ích cao cấp của một đô thị hiện đại.

Minh họa tiện ích Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City hướng tới cuộc sống năng động và đề cao sức khỏe của con người
– Căn hộ hiện đại
– Hệ thống trường Vinschool từ Mầm non đến THCS
– Trung tâm thương mại
– Bệnh viện Đa khoa Vinmec
– Văn phòng – officetel tiện nghi
– Không gian xanh và tiện ích sống thời thượng

Đại Đô Thị Vinhomes Smart City nằm trên vị trí chiến lược phía tây thành phố, trải dài trên trục đường Thăng Long, đấu nối quan trọng giữa các khu vực phía Tây Thủ đô: Quang Trung (Hà Đông) với Tố Hữu, Trục Nam Hà nội đi cao tốc Hà Nội – Ninh Bình; Đại lộ Thăng Long… kết nối linh hoạt và giảm tải lưu lượng giao thông khu vực nội đô.

An Ninh Cho Cuộc Sống Tiện Nghi

Hệ thống an ninh giám sát 24/7cùng lối vào tòa nhà thông minh sử dụng Intercam kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tầng 1 và tầng hầm, giúp chủ nhà có thể chủ động mở cửa cho khách; và hệ thống quẹt thẻ thang máy giúp kiểm soát an ninh — an toàn mức cao.

Tiện Ích Hoàn Hảo của Vinhomes Smart City

Dự án có hệ thống tiện ích vượt trội mà ít dự án tại Hà Nội có được khi sở hữu hệ thống sân thể thao, sân bóng đá, sân tenis và công viên gym…  và hàng trăm tiện ích đẳng cấp khách như trung tâm thương mại, trường học, phòng khám …..ngay trong khuôn viên của dự án

Vinhomes Smart City -Thực hiện hóa giấc mơ sở hữu nhà Hà Nội của hàng triệu người:

chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có, được thiết kế riêng cho Vinhomes Smart City. Theo đó, thay vì đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường, khách hàng mua Vinhomes sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn, cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779