Cùng Con Lớn Lên An Toàn Tại Vinhomes Smart City!

An toàn cho con luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn các dự án căn hộ. Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam mang đến những tiện ích đặc biệt như một lá chắn an toàn cho tuổi thơ con trẻ.

Phân tầng thang máy thông minh – hệ thống nhận diện khuôn mặt để mở thang máy hạn chế kẻ lạ mặt thâm nhập vào khu đô thị.
Giao thông thông minh – cảnh báo tốc độ xe lưu thông trong đường nội khu để cư dân nhí có thể đi lại an toàn, thoải mái.
Smart Kid Pay – phương thức chi tiêu an toàn, văn minh cho bé trong khu đô thị với hạn mức được phụ huynh thiết lập – tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Vòng tay thông minh – bảo vệ con an toàn mọi lúc, mọi nơi giúp định vị vị trí của trẻ, vòng tay còn trang bị nút báo khẩn cấp để sử dụng khi gặp những tình huống nguy hiểm.

Một môi trường sống xanh – sống khỏe lý tưởng với mật độ xây dựng chỉ 14,7%, được dành tối đa cho mảng xanh và các tiện ích đa dạng như: công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, trường học các cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện… sẽ là chốn an cư lý tưởng, là nơi con trẻ thỏa sức phát triển và hoàn thiện bản thân


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456