Có Nên Mua Căn Hộ The Hero Vinhomes Smart City Thời Điểm Này?

Là phân khu mở bán đầu tiên của đại đô thị Vinhomes Smart City, với tổng thể 58 tòa căn hộ. Phân khu the Hero đang gây được sự chú ý đặc biệt của khách hàng với những con số bán hàng kỷ lục. Cùng điểm qua một số lợi thế đắt giá của phân khu The Hero

Có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”, có ổn định tư gia thì mới an tâm phát triển công việc. Một căn nhà tốt sẽ giúp gia chủ “chấn hưng thịnh khí” để phát triển sự nghiệp bền vững. Nằm trong đại đô thị với tổng thể 9 tòa căn hộ khu The Hero với những lợi thế riêng có của mình về vị trí, tiện ích ngoài ra đây còn là phân khu được hoạch định có mức giá hợp lý nhất của dự án Vinhomes Smart City. Là sự ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư dành cho những khách hàng đầu tiên đặt tiền mua căn hộ tại đây

〽️ Tòa H1 với vị trí tuyệt đẹp giúp cư dân được hưởng lợi từ 2 hướng. Nếu hướng ngoại khu đem đến cho tòa H1 tầm nhìn rộng mở của trục đại lộ Thăng Long – Đại lộ hiện đại và đẹp bậc nhất thủ đô thì hướng nội khu lại chính là những tiện ích yên bình như bể bơi, sân thể thao cùng không gian trong lành, thư giãn.

〽️ Tòa H5 nằm tại vị trí trung tâm của phân khu The Hero, với 4 mặt thoáng, sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng ra bể bơi ngoài trời và khu tiện ích nội khu rộng lớn. Bên cạnh đó, tòa H5 cũng được hưởng trọn hệ thống tiện ích đặc biệt của phân khu The Hero khi nằm ngay mặt đường nội khu kết nối trực tiếp với các phân khu lân cận.

〽️ Tòa H8 lại giáp với tuyến đường sắt đô thị, được coi là trục giao thông chính tại Vinhomes Smart City. Tòa căn hộ có hướng ban công nhìn về phía đông nam nên có góc nhìn vô cùng rộng khi không bị chắn bởi các tòa nhà khác. Mặt khác các căn hộ tại tòa H8 đều có không gian riêng nhưng không tĩnh lặng nhờ có trung tâm thương mại nằm ngay trong quần thể tiện ích.

Nhờ những yếu tố trên, Vinhomes Smart City xứng đáng là nền tảng cho một sự nghiệp phát triển và trở thành mối quan tâm không chỉ với những gia đình muốn tìm chốn “an cư” mà còn là lựa chọn vàng của những nhà đầu tư lão luyện.

Xem thêm: Có nên mua Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456