Có Nên Đầu Tư Lướt Vinhomes Smart City Tây Mỗ Thời Điểm Đầu?

Đầu tư lướt, khái niệm không còn xa lạ với các nhà đầu tư bất động sản. Đầu tư lướt căn hộ Vinhomes luôn khiến các nhà đầu tư phải e ngại. Trước đây dòng sản phẩm ưa thích của các nhà đầu tư lướt là Shophouse và liền kề tại các khu đô thị Vinhomes,, dòng căn hộ không được các nhà đầu tư lướt đánh giá cao. Tuy nhiên Vinhomesxuất hiện,đã làm thay đổi suy nghĩ của các nhà đầu tư. Bởi sự khan hiếm của các căn hộ 1 ngủ hoặc 3 ngủ, hay đòn bẩy tài chính ưu Việt, và giá bán ở thời điểm đầu quá tốt cho đầu tư lướt sóng .Cùng phân tích một vài yếu tố quyết định đến tâm lý các nhà đầu tư lướt sóng với dòng căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Minh họa Vinhomes Smart City

Đầu tư lướt sóng trong bất động sản được hiểu nôm na là dạng đầu tư lợi nhuận, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 10-15% giá trị bất động sản, hoặc thấp hơn chỉ là tiền đặt cọc, đợi giá tăng hoặc bán chênh ngay thời điểm đầu khi có sự khan hàng.Khác với dòng thấp tầng, lợi nhuận của nhà đầu tư lướt sóng kỳ vọng không cao.

Yếu tố quyết định trong đầu tư lướt sóng tại Vinhomes Smart City có thể nhắc tới như Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực Vingroup đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh chóng và chất lượng.

Thứ 2 đó chính là quy mô và tiện ích hoàn hảo của khu đô thị Vinhomeskhiến giá căn hộ Vinhomes Smart City có tiềm năng tăng giá rất mạnh trong tương lai.

–> Tiềm năng tăng giá Vinhomes Smart City

Thứ 3 đó chính là lưa chọn đúng chủng loại căn hộ: tại Vinhomesloại căn hộ Studio và căn 3 phòng ngủ là dạng căn hộ bạn nên đầu tư lướt bởi số lượng hạn chế và tính thanh khoản cao hơn dạng căn hộ khác. Nên chọn các căn hộ tầng trung 6-20 và ban công hướng đông nam.

Thứ 4 phải kể đến đòn bẩy  tài chính trong đầu tư lướt sóng tại Vinhomes:

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện gói vay vốn lên tới 35 năm – đặc biệt hỗ trợ lãi suất lên tới 21 tháng, ân hạn gốc lãi, là đòn bẩy quyết định cho các nhà đầu tư lướt. Khi khách hàng đầu tư lướt chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ, mà lợi nhuận đầu tư được tính trên giá trị 100% của căn hộ khi ngân hàng đã giải ngân 70% còn lại. Với sản phẩm đầu tư lướt thì thời gian hỗ trợ lãi suất hàng lâu càng tốt và tiến độ xây dựng được đảm bảo thì cơ hội đầu tư thành công sẽ rất cao

Xem thêm: Lợi ích mua trả góp Vinhomes Smart City

Ví dụ đầu tư lướt căn studio tại Vinhomes Smart City trị giá 800 triệu.

–> Cọc 50tr ở thời điểm mở bán, trong vòng 1 tuần bán chênh được 30-50 triệu –> Lợi nhuận 30/50*100= 60% trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên đây là những căn hot có vị trí đẹp như view hồ, tầng đẹp và tòa đẹp. Phải những nhà đầu tư sành sỏi mới tham gia được.

Còn đại đa số các nhà đầu tư theo phương thức dựa vào đòn bẩy tài chính , đây là kiểu đầu tư khá an toàn và hiệu quả với Vinhomes Smart City. Với chính sách chỉ cần 10% đã đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán và hỗ trợ lãi suất trong vòng 2 năm =0. Đây là chính sách với đòn bẩy tài chính ưu việt chưa từng có ở Việt Nam.

Ví dụ với căn hộ trị giá 800 triệu. Nhà đầu tư bỏ ra 30% vốn ban đầu là 240 triệu. Sử dụng gói vay vốn không lãi suất của chủ đầu tư. Đòn bẩy tài chính giúp nhà đầu tư sở hữu căn hộ chỉ với 30% cho đến thời điểm nhận bàn giao nhà. Sau 2 năm, nhà đầu tư kỳ vọng căn hộ sẽ tăng giá. Theo quy trình bán hàng thông thường từ đầu đến cuối dự án, giá bán căn hộ tại các khu đô thị Vinhomes sẽ có sự điều chỉnh tăng 20-25% giá bán. Như vậy lợi nhuận nhà đầu tư lướt sẽ được tính bằng 25% *800/240 = 83% ( trong thời gian 2 năm)

Chắc hẳn bạn vẫn còn hoài nghi về cơ hội đầu tư lướt tại Vinhomes Smart City,

Cùng xem những hình ảnh khách hàng chen chân đặt mua căn hộ tại VinhomesOcean Park. Bởi giá khởi điểm ban đầu chủ đầu tư đưa ra luôn tốt nhất sau đó là lộ trình tăng giá theo tiến trình bán hàng thông thường ở các khu đô thị trước đó mà Vin áp dụng. Hiện tại các căn Studio – 1 ngủ đã có nhà đầu tư lướt bán thành công thu lời tới 80 triệu với các căn Studio view hồ. Thị trường phía tây đang khát hàng dòng sản phẩm căn hộ có mức giá hướng tới đại đa số khách hàng. Do vậy với lượng căn hộ lên tới vài chục nghìn căn vẫn là chưa đủ khi sức hút của khu đô thị Vinhomes quản lý quá lớn với nhu cầu của khách hàng.

Đến đây các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã có hướng cho mình khi đầu tư lướt tại Vinhomes Smart City chưa? Nếu bạn còn phân vân, hãy đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn thêm với bạn về cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

Xem Thêm: Có nên mua Vinhomes Smart City


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456