Chính Sách Vay Vốn Mua Trả Góp Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Khi khách hàng đi mua nhà ngoài vấn đề về chủ đầu tư, vị trí dự án, tiện ích, chiết khấu thì vấn đề vay vốn ngân hàng cũng hết sức quan trọng, với Vinhomes Smart City ngân hàng có hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khi mua nhà hay không? Ngân hàng nào sẽ cho vay và chính sách ưu đãi có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Smart City tiêu điểm bất động sản phía Tây Hà Nội

Vinhomes Smart City dự án của tập đoàn Vingroup, được đánh giá là điểm sáng của khu vực phía Tây Hà Nội, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thủ đô và tương lai hứa hẹn sẽ trở thành một đô thị hạt nhân đầy tiềm năng. Khi mới trình làng với những hình ảnh bắt mắt, tiện ích thông minh, mô hình vườn nhật độc đáo, công viên xanh rộng mát, cùng chuỗi căn hộ đẳng cấp đã tạo nên hiệu ứng mạnh, “mãn nhãn” khi khách hàng được chiêm ngưỡng một đại đô thị Vinhomes Smart City chưa từng có ở Việt Nam.

Xem thêm: Khoản phí tại Vinhomes Smart City

Tất cả các dự án của tập đoàn Vingroup luôn mang đến sự độc đáo, mới lạ, khác biệt, các căn hộ luôn có sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống để lại dấu ấn riêng cho khách hàng. Sự ưu việt được thể hiện trong từng căn hộ, chuỗi tiện ích và đặc biệt là trong chính sách bán hàng với sự hỗ trợ vay vốn của các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Ngân hàng có hỗ trợ vay vốn khi mua nhà ở dự án Vinhomes Smart City hay không?

Ở Hà Nội đang là một trong những khu vực có số lượng dân cư đông nhất cả nước, hàng năm số lượng dân cư tăng khoảng 200.000 người tương đương với một huyện lớn. Trong khoảng thời gian từ 2014 -2019 theo thống kê cục Dân Số và Kế Hoạch hóa gia đình, dân số Hà Nội đã tăng thêm 1,3 triệu người, khu vực nội thành tăng 1,2 triệu người và phần lớn là do người nhập cư từ các tỉnh thành. Với số lượng dân cư đông đúc, nhu cầu về thuê nhà và mua nhà ở Hà Nội đang rất cao, các dự án với giá tầm trung được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Vinhomes Smart City đang hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, chủ đầu tư còn khao khát mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt Nam, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho cư dân Hà Nôi. Đặc biệt để giúp khách hàng có thu nhập trung bình nhanh chóng được sở hữu căn hộ có giá trị ở dự án Vinhomes Smart City, Vingroup liên kết với các ngân hàng uy tín hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ, chính sách bán hàng hấp dẫn nhất, cùng hỗ trợ lãi suất 0% trong thời hạn nhất định.

Ngân hàng nào sẽ hỗ trợ cho khách hàng khi mua nhà ở dự án Vinhomes Smart City?

Mang lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn ngân hàng để vay vốn mua nhà ở dự án Vinhomes Smart City, Vingroup liên kết với ngân hàng Techcombank được đánh giá là đơn vị uy tín, an toàn, dịch vụ tốt, gần gủi với khách hàng, quy trình thực hiện nhanh chóng nhất Việt Nam. Techcombank có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn mua các dự án bất động sản, ngoài ra có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.

Hợp tác cùng với Vingroup qua nhiều dự án lớn và trở thành đối tác đáng tin cậy mỗi khi khách hàng mua bất động sản Vinhomes. Techcombank này càng khẳng định vị thế của mình, tối đa về mặt quy trình, thủ tục và tư vấn cho vay, mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua nhà tại Vinhomes Smart City

Giúp cư dân có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa, sắp tới các ngân hàng khác như: MB Bank, Vietcombank, Vietinbank, TP Bank, VPbank cũng sẽ cùng tham gia hỗ trợ khách hàng vay vốn tại các dự án của Vingroup.

Chính sách hỗ trợ của ngân hàng tại dự án Vinhomes Smart City

Để sở hữu căn hộ ở Vinhomes Smart City, khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ là có thể ký hợp đồng mua bán.

+ Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ

+ Chính sách vay vốn dài nhất từ trước đến nay lên đến 35 năm, giúp giảm tiền gốc hàng tháng và chứng minh thu nhập cũng đơn giản hơn.

+ Khách hàng còn được ân hạn lãi gốc đến 31/10/2020

+  Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi lãi suất và hết năm thứ 5 trở đi.

Những ưu điểm vượt trội khi kéo dài thời gian vay đến 35 năm cho khách hàng, so với các ngân hàng khác thời gian vay từ 5 năm, 10 năm hay 25 năm thì chính sách này từ bên phía chủ đầu tư đã giúp khách hàng mua nhà Vinhomes Smart City dễ dàng chi trả các khoản lãi gốc hàng tháng.

Nếu gia đình bạn có mức thu nhập 50 triệu/ tháng, số tiền để chi trả hàng tháng là 30 triệu thì khi chọn gói vay thời hạn 10 năm, gia đình bạn phải trả nợ lãi suất hàng tháng khoảng 30 triệu, đây là một con số quá cao để chi trả. Còn khi chọn gói vay 35 năm, số tiền đó chỉ còn hơn 19 triệu/tháng là sự lựạ chọn hợp lý với tài chính gia đình bạn. Với thời gian kéo dài 35 năm, gia đình bạn cũng dễ dàng chứng minh thu nhập hơn.

Vingroup luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ dịch vụ sản phẩm, chất lượng căn hộ, đến hệ thống tiện ích và đặc biệt là chính sách vay vốn tối ưu nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Bạn là cặp vợ chồng trẻ, là người độc thân, gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống còn đang tìm kiếm một nơi ở lý tưởng thì Vinhomes Smart City – đại đô thị thông minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456