3 Tiêu Chí Chọn Mua Căn Hộ Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Điểm qua một số tiêu chí khi khách hàng chọn mua căn hộ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Một môi trường sống đầy đủ tiện ích đồng bộ và hoàn hảo đang là đích đến và cũng là tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn cho mình một chốn an cư. Vinhomesra đời đã tạo mang lại cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước với hàng vạn người dân thủ đô.

 Minh họa phối cảnh Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ hướng đến một cuộc sống trẻ năng động. Cùng điểm qua một số tiêu chí khi lựa chọn Vinhomes Smart City là chốn an cư.

1. Chủ đầu tư và tiến độ bàn giao của Vinhomes Smart City:

Vinhomes Smart City sẽ được quản lý bởi chính Công ty CP Vinhomes trực thuộc Vingroup. Với uy tín và kinh nghiệm xây dựng những khu đô thị lớn như Royal City,Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia….. khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý.

Với tiềm lực tài chính mạnh, các dự án Vingroup triển khai luôn được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng bàn giao như cam kết đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng lựa chọn dự án.

2. Mật độ xây dựng thấp và tiện ích hoàn hảo

Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ hướng đến chất lượng sống của cư dân với mật độ xây dựng thấp mang đến một không gian sống hoàn hảo ; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, Vinhomes Smart City còn lần đầu kiến tạo những tiện ích độc đáo

3. Chính Sách Hỗ Trợ Tài Chính Tốt

Hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà cho đại đa số người dân có mức thu nhập trung bình, Vingroup đã kết hợp với ngân hàng chiến lược Teckcombank đưa ra gói vay vốn ưu đãi chưa từng có. Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ. Hỗ trợ lãi suất cho 65% cho đến thời điểm bàn giao nhà. Đặc biệt nhất là thời gian vay trả góp lên tới 35 năm. Mở ra cơ hội sở hữu nhà Hà Nội cho hàng triệu khách hàng tại thủ đô. Có lẽ đây sẽ là yếu tố mấu chốt cho việc khách hàng sẽ xuống tiền đặt mua căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án từ chủ đầu tư ngay từ hôm nay để trở thành những chủ nhân may mắn sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại Vinhomes Smart City.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0916 022 779